Unlock, Mở khóa điện thoại Samsung dễ dàng như thế nào?

Vì sao cần unlock, mở khóa điện thoại Samsung?

Trước hết, ta cần hiểu tường tận một vài khái niệm về điện thoại Samsung bản khóa mạng và lý do cần tìm cách unlock Samsung giá rẻ.

Các dòng điện thoại Samsung nói chung phiên bản quốc tế đều có giá bán khá cao. Nắm được tâm lý người tiêu dùng, nhiều đơn vị bán lẻ đã nhập về các dòng điện thoại từ Samsung bản khóa mạng của các quốc gia trên thế giới. Điện thoại khóa mạng có ưu điểm là có mức giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế, trong khi thiết kế, cấu hình và hiệu năng hoàn toàn không có bất cứ khác biệt nào. Vì vậy, các mẫu Samsung khóa mạng này đã trở nên siêu hot trong cộng đồng công nghệ nhiều năm qua.

mở khóa điện thoại samsung

Samsung chưa unlock khi bỏ sim Việt Nam vào sẽ hiển thị ô bắt buộc chúng ta phải nhập mã code hoặc có dòng chữ sim Invalid (sim không hợp lệ). Chỉ khi tháo sim ra hoặc lắp đúng sim nhà mạng bên nước ngoài vào thì chúng ta mới có thể vào bên trong sử dụng được.

Lúc đó, tất cả các chức năng do nhà mạng ở Việt Nam cung cấp sẽ không thể dùng được như nghe gọi, nhắn tin, 3G, 4G…

PHÂN BIỆT SAMSUNG PHẢI UNLOCK VÀ BẢN QUỐC TẾ

– Samsung bị lock chỉ sử dụng được duy nhất 1 sim nhà mạng, nơi đã ký hợp đồng độc quyền cung cấp dịch vụ mạng lúc bạn mua máy.

– Samsung phiên bản quốc tế sẽ sử dụng được bất kì sim nào, quốc gia nào trên thế giới. Chỉ cần bỏ sim vào là có thể dùng được ngay.

Vậy chúng ta cần tìm kiếm giải pháp Unlock mở mạng Samsung để có thể sử dụng được bất kì sim nhà mạng nào trên toàn thế giới.

UNLOCK SAMSUNG BẰNG THIẾT BỊ PHẦN MỀM

Là hình thức không chính thống nhưng phổ biến nhất với người dùng Samsung bị khóa mạng. Giải pháp an toàn không gây bất kì nguy hiểm nào về pháp lý cũng như chất lượng sử dụng. Thời gian thực hiện việc unlock bẻ khóa Samsung nhanh trong 30 – 120 phút, chi phí rẻ, không bung máy, không mất zin.

UNLOCK BẰNG MUA CODE VỚI NHÀ MẠNG (ÍT KHI XẢY RA)

Là hình thức hợp pháp chính thức thanh lý hợp đồng, chấp nhận đền bù chi phí đã cam kết sử dụng với nhà mạng nước ngoài. Điện thoại Samsung sẽ được mở khóa chính thức từ hệ thống Samsung toàn cầu.

Thời gian thực hiện cần phải 1 – 7 ngày tùy thuộc vào nhà mạng, quốc gia và model máy. Đôi khi bị từ chối đối với những máy nợ cước hoặc báo mất trước đây.

Unlock Samsung bằng code

Unlock Samsung bằng code

* Lưu ý: Đối với trường hợp mua code không thành công sẽ được hoàn trả 100% chi phí. Giải pháp này là giải pháp cuối cùng, nếu không thành công thì Samsung của bạn có thể thuộc model không được hỗ trợ sử dụng ở Việt Nam. 

Nhiều người tìm kiếm

  • Unlock, mở mạng samsung 2019
  • Unlock, mở mạng điện thoại samsung 2019
  • Unlock, mở khóa samsung 2019
  • Unlock, mở khóa điện thoại samsung 2019

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI NGUYỄN DUY MOBILE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ PHỤC VỤ TẬN TÌNH!

Đánh giá bài viết